Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác giáo dục đang đến gần. Trong những ngày này, hòa trong không khí tươi vui phấn khởi hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018 ). Trường Tiểu học Trung Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua đối với các thầy cô giáo và các em học sinh. Các hoạt động được tổ chức rất thiết thực, ý nghĩa và tạo được sức lan tỏa như: tổ chức hội giảng, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường,.... đối với giáo viên. Một hoạt động không thể không kể đến đó là vào ngày 14 tháng 11năm 2018, trường đã tổ chức cho 120 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 thi vẽ tranh theo chủ đề “ Thầy cô và mái trường”. Các em học sinh tham gia rất hào hứng, thỏa sức sáng tạo trên nhiều chất liệu như sáp màu, màu nước, xé dán, dùng cỏ cây hoa lá đưa vào làm họa tiết của bức tranh. Nhiều bức tranh với những nét vẽ thơ ngây nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc của các em với thầy cô giáo.

Một số bài vẽ đạt giải Nhất, Nhì của HS các khối lớp

Cũng nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, nhà trường đã phát động các lớp từ khối 2 đến khối 5, mỗi lớp chọn tối đa là 10 học sinh tham gia thi viết chữ đẹp. Rất nhiều cô giáo chủ nhiệm đã vào cuộc một cách tích cực, lựa chọn những học sinh xứng đáng, tổ chức luyện chữ cho các em từ đó hình thành cho các em thói quen rèn nét chữ luyện nết người.

Một số bài viết chữ đẹp của học sinh.

Đặc biệt hơn nữa là đông đảo các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong trường đã và đang hào hứng, hăng say tập luyện các tiết mục văn hóa văn nghệ để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm này.

Các em học sinh tập văn nghệ

Tin tưởng và hy vọng rằng, với các hoạt động đang diễn ra hướng đến chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam sẽ tạo động lực cho các phong trào thi đua của cán bộ, giáo viên và HS toàn trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Trung Hưng.