Giao lưu tiếng Anh cấp trường cho học sinh khối 3, 4, 5 năm học 2018-2019

Ngày 10/01/2019, trường TH Trung Hưng tổ chức Giao lưu tiếng Anh cấp trường cho học sinh khối 3, 4, 5 năm học 2018 -2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 10/01/2019, trường Tiểu học Trung Hưng đã tổ chức “ Giao lưu Tiếng Anh” cho học sinh khối lớp 3, học sinh khối lớp 4 và học sinh khối lớp 5. Về dự buổi giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong Chi đoàn Thanh niên và các cô giáo chủ nhiệm lớp 3, 4, 5. Về dự buổi giao lưu còn có 110 em học sinh tiêu biểu được chọn từ khối 3, 4, 5 đến để dự thi.

Mở đầu chương trình, cô Bạch Thị Dương- Giáo viên tiếng Anh là MC của chương trình tuyên bố mục đích, nội dung của chương trình giao lưu. Nội dung gồm 3 phần; Khởi động, Tăng tốc và Về đích; mỗi phần có 10 câu hỏi, các câu hỏi được hỏi dưới dạng trắc nghiệm, học sinh có 10 giây suy nghĩ và viết các đáp án A, B, C, D hoặc viết chữ thích hợp vào chỗ chấm vào bảng. Các em tham gia hào hứng, sôi nổi và đạt kết quả tương đối tốt. 100% các em học sinh tham gia thi trả lời được 50% số câu hỏi trở lên. Trong đó có 7 em học sinh khối lớp 3; 6 em học sinh khối lớp 4 và 7 em học sinh khối lớp 5 đạt các giải Nhất, Nhì , Ba.

Hình ảnh học sinh chuẩn bị thi
Hình ảnh học sinh  thi
Thầy Phạm Đức Minh- HT nhà trường trao giải Nhất.
Thầy Phạm Đức Minh- HT nhà trường trao giải Nhất cho HS khối 3
Thầy Phạm Đức Minh- HT nhà trường trao giải Nhất cho HS khối 5.
Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn- PHT nhà trường trao giải Nhì cho HS khối 5
Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn- PHT nhà trường trao giải Nhì cho HS khối 4
Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn- PHT nhà trường trao giải Nhì cho HS khối 3
Cô Nguyễn Thu Hà- TT tổ 4+5 trao giải Ba cho HS khối 5
Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh- TT tổ 2+3 trao giải Ba cho HS khối 3

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng nếu được tham gia nhiều những sân chơi trí tuệ như thế này nhiều em học sinh trường Tiểu học Trung Hưng sẽ trở thành những công dân toàn cầu, những con người phat triển toàn diện trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai.