Giao lưu tiếng Anh cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 8/4/2021, trường Tiểu học Trung Hưng đã tổ chức “ Giao lưu Tiếng Anh” cho học sinh khối lớp 4 và học sinh khối lớp 5. Về dự buổi giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo dạy tiếng Anh và các cô giáo chủ nhiệm lớp  4, 5. Về dự buổi giao lưu còn có 50 em học sinh tiêu biểu được chọn từ  khối 4, 5 đến để dự thi.

Một số hình ảnh các em học sinh khối 4, 5 tham gia giao luu tiếng Anh
Một số hình ảnh các em học sinh lớp 4, 5 tham gia giao lưu tiếng Anh

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Tân- Giáo viên tiếng Anh và cô Trần Thị Thùy Dương- TPT Đội  là MC của chương trình tuyên bố mục đích, nội dung của chương trình giao lưu. Nội dung gồm 3 phần:  Khởi động, Tăng tốc và Về đích; mỗi phần có 10 câu hỏi, các câu hỏi được hỏi dưới dạng trắc nghiệm, học sinh có 10 giây suy nghĩ và viết các đáp án A, B, C, D hoặc viết chữ thích hợp vào chỗ chấm vào bảng.

Tiếp theo chương trình thày Phạm Đức Minh- Hiệu trường nhà trường phát biểu khai mạc buổi giao lưu. Trong bài phát biểu thày đã nhấn mạnh, làm rõ hơn nữa mục đích của buổi giao lưu và chúc các em tự tin tham gia để đạt kết quả cao nhất.

Hình ảnh thày Phạm Đức Minh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi giao lưu.

Phần nội dung do hai cô giáo dạy tiếng Anh là Luyện thị Hiền và Lưu thị Nhung dẫn.  Các em tham gia hào hứng,  sôi nổi và đạt kết quả tương đối tốt. Cụ thể:

Khối lớp 4 có 25 học sinh tham gia trong đó số học sinh hoàn thành là 7 em, số học sinh hoàn thành tốt  là 7 em, số học sinh hoàn thành xuất sắc là 4 em.

Khối lớp 5: có 25 học sinh tham gia trong đó số học sinh hoàn thành là 7 em, số học sinh hoàn thành tốt là 6 em và số học sinh hoàn thành xuất sắc là 4 em.

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 4 tham gia  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 4 xếp loại hoàn thành trong  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 4 xếp loại hoàn thành tốt trong  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 4 xếp loại hoàn thành xuất sắc trong  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 5 tham gia buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 5 xếp loại hoàn thành trong  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 5 xếp loại hoàn thành tốt trong  buổi giao lưu

Hình ảnh các em học sinh khối lớp 5 xếp loại hoàn thành xuất sắc trong  buổi giao lưu

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng nếu được tham gia nhiều những sân chơi trí tuệ như thế này chắc chắn trường Tiểu học Trung Hưng sẽ có nhiều học sinh trở thành những công dân toàn cầu, những con người phat triển toàn diện trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong tương lai.