Một số hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giáo thông" năm 2020

Thực hiện công văn số 727/PGDĐT-CTTT ngày 02/11/2010 của Phòng GD&ĐT Yên Mỹ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại huyện Yên Mỹ năm 2020. Trường Tiểu học Trung Hưng đã tổ chức một số hoạt động với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về nỗi đau khi những vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra hàng ngày, hàng giờ. Từ đó, bản thân luôn nêu cao ý thức,  đồng thời tuyên truyền vận động người thân chấp hành luật an toàn giao thông góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn. Cụ thể: Bắt đầu sáng mồng 9/11/ 2020 đến ngày 14/11/202020, trường đã treo một số khẩu hiệu về an toàn giao thông như: " Chấp hành quy định khi tham gia giao thông", " Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy".

Ảnh : Khẩu hiệu tuyên truyền việc chấp hành luật ATGT

Và cũng trong buổi sáng 9/11/2020, vào chào cờ đầu tuần, trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh dành một phút để tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, nghe những thông tin mới nhất về số vụ TNGT trong tháng 9, tháng 10 trên toàn quốc và trong tỉnh Hưng Yên đồng thời hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm an toàn. Các em đã rất chú ý lắng nghe và hào hứng tham gia.  Hy vọng rằng, với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực như thế này, việc nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông trong giáo viên, học sinh cũng như phụ huynh học sinh của trường ngày một được nâng lên.

Thầy Phạm Đức Minh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Toàn trường chào cờ, tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn.